www.  
.com
.vn
.net
.org
.info
.com.vn
.net.vn
.org.vn
.biz.vn
.edu.vn
.pro.vn
.info.vn
Mỹ Linh
Sale Manager
Hosting
Domain Name
Thiết kế theo yêu cầu
Thiết kế trọn gói $130
Thiết kế trọn gói $190
Thiết kế trọn gói $270
Thiết kế trọn gói $360
Thiết kế trọn gói $510
Thiết kế trọn gói $1200
Website Khách hàng
Thư viện giao dịch mẫu web
Cần biết khi thiết kế website
Bảng giá Tên miền
Chuyển tên miền về VietNext
Quy định sử dụng
Hosting Linux server
Hosting Win server
Email hosting
Mail Online
Mail Offline
Máy chủ Email dùng riêng
Dịch vụ backup dữ liệu
Quy định sử dụng
Chương trình khuyến mãi
Tera-BASIC
Tera-ADVANCED
Tera-PREMIUM
Tera-PLATINUM
Tera-PLUS1
Tera-PLUS2
Tera-PLUS3
IBM
DELL
Dịch vụ quản trị Server
EasySTANDARD
EasyPOWER
EasySTRONG
EasySUPER
Dịch vụ quản trị Server
Co-BASIC
Co-ADVANCED
Co-PREMIUM
Co-PLATINUM
Co-PLUS1
Co-PLUS2
Co-PLUS3
Dịch vụ kèm theo Server
Quy định sử dụng
Giới thiệu
 

Bạn đang sống và kinh doanh trong một thời đại của kỷ nguyên số

Nếu xem internet là một “quốc gia” thì đến năm 2016, nó sẽ trở thành cường quốc kinh tế lớn thứ 5 trên thế giới, chỉ sau Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ.AFP dẫn nghiên cứu của Công ty nghiên cứu chiến lược Boston Consulting Group (BCG) cho hay trong 4 năm tới sẽ có 3 tỉ người sử dụng internet, tăng đáng kể so với 1,9 tỉ người của năm 2010. Khi ấy, tổng doanh thu từ internet tại các nước thuộc G20 sẽ đạt khoảng 4.200 tỉ USD. Trong đó, kinh tế mạng chiếm 12,4% GDP của Anh, 8% của Hàn Quốc, 6,9% của Trung Quốc và 5,4% của Mỹ. Theo BCG, một trong những nguyên nhân chính cho sự bùng nổ này là internet ngày càng được dùng phổ biến bằng điện thoại di động. Ngoài ra, các công ty quy mô vừa và nhỏ có mạng lưới quan hệ khách hàng nhờ internet sẽ phát triển nhanh hơn các công ty khác.
 

ð 70% khách hàng tra cứu thông tin trên mạng,và ghé thăm website của bạn trước khi đến cửa hàng hoặc nhấc máy đặt mua. Con số này ngày càng tăng tăng lên!
 

ð Hơn 3 tỷ lươt xem Youtube mỗi ngày. Con số này không ngừng gia tăng!
 

ð Gần 1/10 dân số thế giới đang ở trên facebook. Con số này đang tăng nhanh hơn bao giờ hết!
 

Thế giới số đang mang lại những công cụ và cơ hội kinh doanh và Marketing trực tuyến cho sản phẩm, doanh nghiệp của bạn,… như: website, blog, mạng xã hội. Với các công cụ này, rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đã thành công, và nếu bạn sẵn sàng bạn cũng là một trong số đó.
 

Hãy bắt đầu tận dụng tất cả công cụ trực tuyến ngay bây giờ!!! Đó là cách duy nhất để bạn bắt đầu bước vào cuộc chơi của nhũng người kinh doanh chuyên nghiệp trong thời đại kỹ nguyên số!
 

Hãy đến với VietNext®

Biến website của bạn thành trụ sở trên mạng, thành đại diện bán hàng và thành công cụ Marketing của bạn.Trước khi khách hàng đến với bạn họ sẽ tìm kiếm bạn trên mạng để nắm những thông tin cơ bản về bạn!

Một cửa hàng mở ở một con phố, khoản chi phí cho việc mặt bằng, nhân viên, điện nước và nhiều chi phí khác là khá lớn. Nhưng nó cũng sẽ phải đóng cửa về đêm, nhưng website của bạn ở đó và hiện diện 24/24h một ngày và 7/7 ngày một tuần.

Vì vậy, hãy ghi nhớ, website giống như một cửa hàng, một gian hàng chính thức của bạn luôn mở cửa trên mạng và khách hàng của bạn có thể ghé thăm bất kì lúc nào. Họ ở trên khắp cả nước, thậm chí cả thế giới. Chứ nó không giới hạn lượng khách hàng tại một con phố.

Hiệu quả đạt được là vô cùng lớn với tiềm năng của kinh doanh trực tuyến, nó giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh thu, giảm chi phí đầu tư, giảm rũi ro, PR thương hiệu doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến.

Bạn hãy bắt đầu ngay sẽ không tốn quá nhiều chi phí để mua một tên miền, thiết kế một website nhằm duy trì sự hiện diện của doanh nghiệp bạn trên mạng.

Hãy đến với
VietNext®, chúng tôi không dừng lại việc xây dựng, thiết lập một website đẳng cấp - hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn mà chúng tôi còn tựhào mang đến cho bạn một Giải Pháp kinh doanh trực tuyến tối ưu hóa lợi nhuận bằng những công cụ Marketing hiện đại nhất.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Trụ sở chính VP-Quận 1  
2/18 Đoàn Thị Điểm - Phường 1 - Q.Phú Nhuận - Tp.Hồ Chí Minh
Tel : 84-8 : 54340881 - 54340882 - 0949 847 899 - Fax : 54492057
E-mail:
info@vietnext.vn
Lầu 12 - số 115 Nguyễn Huệ - Quận 1 - Tp.Hồ Chí Minh
Tel : 0986750789 - Phạm Hữu An (Mr) 
* Trang chủ       * Giới thiệu      * Việt tiến thành       * Khách hàng     * Mẫu tham khảo       * Thanh toán       * Liên hệ
 V.T.T Software Co., Ltd Copyright©2010 - Developed & Design By VietNext®